1. Về xe nâng HC

Xe nâng HC đang phân phối xe nâng chính hãng Hangcha trên toàn quốc với các mẫu xe như xe nâng dầu, xe nâng điện lithium, xe nâng kho lạnh, xe nâng tay điện,… Với 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xe nâng, chúng tôi liên tục cho ra đời những mẫu xe nâng đời giúp thương hiệu xe nâng Hangcha trở nên gần gũi hơn với mọi người.

Xe nâng HC
Xe nâng HC cung cấp các loại xe nâng hiện nay

Với hàng nghìn chiếc xe nâng được tiêu thụ hàng năm và sự gia tăng liên tục về thị phần, xe nâng HC đã trở thành website cung cấp xe nâng lớn nhất trên khắp địa bàn Việt Nam. Chi nhánh và hệ thống phân phối của công ty đã mở rộng từ Bắc vào Nam, bao gồm các địa điểm như Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định và TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng của xe nâng HC đến từ mọi tỉnh thành trên khắp cả nước.

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện để mang đến những sản phẩm chất lượng cao như xe nâng điện, xe nâng dầuxe nâng điện lithiumxe nâng kho lạnhxe nâng tay điện điều đó được thể hiện qua sự tận tâm và chu đáo đến từng khách hàng.

Xe nâng HC
Xe nâng HC mang đến những sản phẩm xe nâng chất lượng

Thành lập: năm 2017

Trụ sở chính: Tầng 7, toà Hancorp Plaza số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin liên hệ:

2. Tầm nhìn và phương châm hoạt động

2.1 Về tầm nhìn

Chúng tôi là Xe Nâng HC – Một đối tác đáng tin cậy và uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dòng xe nâng chất lượng từ Trung Quốc tới thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn “Trở thành đối tác phân phối hàng đầu tại Việt Nam cho các dòng xe nâng Trung Quốc với dịch vụ bảo hành và cung cấp phụ tùng chuyên nghiệp”, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Giới thiệu công ty xe nâng Thiên Sơn Daily
Xe nâng HC luôn nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ

2.2 Phương châm hoạt động

Chúng tôi không chỉ cung cấp xe nâng, mà còn tạo ra trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và chất lượng. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Xe nâng HC không chỉ coi trọng khách hàng, mà còn xem sự hài lòng của họ là động lực cho thành công của chúng tôi.” Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu, đồng thời tạo ra giá trị bền vững cho khách hàng và đối tác.

Với triết lý này, chúng tôi tập trung vào:

  • Phân phối sản phẩm chất lượng: Lựa chọn xe nâng HangCha, thương hiệu số 1 tại Trung Quốc, là sự cam kết của chúng tôi. HangCha, với hơn 65 năm kinh nghiệm sản xuất xe nâng, mang đến các sản phẩm chất lượng cao, có thiết kế đẹp và đa dạng về cấu hình để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh: Nhà máy sản xuất của HangCha là quy mô lớn nhất thế giới, điều này giúp giảm chi phí sản xuất và tối ưu hóa giá thành. Xe nâng HangCha do xe nâng HC cung cấp luôn đảm bảo giá cả hợp lý, tiết kiệm tài chính cho khách hàng.
  • Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn mang đến trải nghiệm dịch vụ và niềm tin. Với các chi nhánh tại Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam, chúng tôi cam kết chăm sóc tốt nhất cho thiết bị của bạn, đồng thời cung cấp đầy đủ phụ tùng chính hãng từ nhà máy.
Xe nâng HC
Giá xe nâng Xe nâng HC luôn cạnh tranh

3. Thành tích

Không chỉ bán hàng hàng trăm chiếc xe mỗi năm và chiếm tỷ lệ thị phần cao nhất trong lĩnh vực xe nâng trên thị trường, xe nâng HC còn tự hào là đối tác phân phối chính thức của HangCha – công ty từng đoạt nhiều danh hiệu về Công nghệ và Khoa học sản xuất, được công nhận cấp quốc gia. Điều này không chỉ là động lực mạnh mẽ để xe nâng HC phát triển mà còn là sứ mệnh quan trọng, hướng đến mục tiêu cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Xe nâng HC
Xe nâng HC luôn đạt nhiều giải thưởng

Theo dõi xe nâng HC trên internet:

Mạng xã hội về xe nâng HC: